01/12/2022

E-sports

Game CMD 368

Dự đoán Nemiga vs Creepwave – Champions League – 25/09

  2 phút đọc

Dự đoán Nemiga vs Creepwave

Dự đoán Nemiga vs Creepwave

Soi kèo dự đoán Nemiga vs Creepwave ngày 25/09/2021. Không phải ngẫu nhiên mà Nemiga Gaming lại có thể nhận nhiều thất bại với tỷ số 1-2 đến vậy. Họ vẫn có những cái tên chất lượng trong đội hình như Kiritych hay Ainkrad.

nội dung

Tổng quan về Nemiga

Theo giới chuyên môn, khả năng Nemiga phải nhận bàn thua ở trận này là rất cao. Không chỉ bởi họ đang có phong độ không cao mà còn bởi họ phải đối đầu với một đội bóng đang thi đấu thăng hoa là Creepwave. Với cả 3 trận thua tính đến thời điểm hiện tại, Nemiga Gaming chỉ có thể xếp thứ 8 trên BXH. Mặc dù giới chuyên môn vẫn đánh giá cao sức mạnh của Nemiga Gaming khi cả 3 trận thua gần đây. Họ mới chỉ nhận thất bại tối thiểu với tỷ số 1-2.

Tổng quan về Creepwave

Creepwave gây bất ngờ lớn khi chính họ là người cản phá chuỗi trận toàn thắng của Winstrike Team. Giờ họ sáng cửa cạnh tranh ngôi đầu bảng khi vô địch 3 lần và đá ít hơn đội đầu bảng 3 trận. 

Nhìn vào màn trình diễn của Creepwave trong ESL One là không mấy khả quan. Nhưng có thể thấy khi đặt cạnh những đối thủ ngang tài ngang sức, họ chẳng ngán ai. Nemiga Gaming không xa lạ gì với Creepwave. Đã từng đánh bại đối thủ này một lần vào đầu năm nay tại Snow Sweet Snow, vì vậy không quá khó để giành chiến thắng trong trận đấu.

Dự đoán Nemiga vs Creepwave

Điểm yếu của Nemiga Gaming đến từ việc họ yếu ở 3 vị trí còn lại. TheChosenOne, người chơi offlane, farm tiền khá chậm và kỹ năng đi đường yếu và hai sp không chắc tay.

Tuy nhiên, giới chuyên môn có lý khi cho rằng Nemiga Gaming sẽ mang về ít nhất 1 trận thắng trong trận đấu này. Vì vậy, hãy nhớ rằng họ vẫn có hai người chơi carry xuất sắc. Có hai kịch bản có thể xảy ra là Nemiga Gaming mang về quá nhiều lợi thế đầu trận rồi lăn cầu tuyết.

Hoặc họ có thể kéo về muộn, sức mạnh của hai tuyển thủ này cũng sẽ được phát huy. Một phần nữa là tính đến thời điểm hiện tại, Creepwave mới chỉ thi đấu 3 trận. Họ thắng 2 2-0 trước những đối thủ kém cỏi như Khan hay qwerty nhưng cũng rất vất vả mới có được chiến thắng 2-1 trước Winstrike Team. 

Rõ ràng, để giành chiến thắng áp đảo trước một đối thủ dày dặn kinh nghiệm như Nemiga Gaming là quá khó. Nhìn những đối thủ trước đây của họ cũng đủ hiểu khi họ chỉ thắng 2-1. Vì vậy dù đang có phong độ không cao nhưng Nemiga Gaming vẫn có thể mang về chiến thắng danh dự cho trận đấu này. Tỷ số 2-1 nghiêng về Creepwave được cho là hợp lý.

Dự đoán đặt cược Nemiga vs Creepwave

Dự đoán tổng tỷ số trận đấu giữa Nemiga vs Creepwave:

  • Trận 1: Nemiga Gaming 0-1 Creepwave
  • Hiệp 2: Nemiga Gaming 1-0 Creepwave
  • Hiệp 3: Nemiga Gaming 0-1 Creepwave

Tổng tỷ số 1-2 (Nemiga Gaming thắng kèo chấp 1.5)

Máu đầu tiên:

  • Trận 1: Nemiga Gaming
  • Trận 2: Creepwave
  • Trận 3: Creepwave

Tổng số hiệp:

  • Hiệp 1: Nemiga Gaming 20-34 Creepwave (Trên)
  • Hiệp 2: Nemiga Gaming 35-24 Creepwave (Trên)
  • Hiệp 3: Nemiga Gaming 15-27 Creepwave (Xỉu)

Xếp hàng

Nemiga Gaming: Kiritych, Lodine, Ainkrad, TheChosenOne, Heaven

Creepwave: Crystallis, hansha, Chu, ATF, Người cá